[Light Novel] No.6

bia no.6
Thông tin
Tựa: No. 6
Tác giả: Atsuko Asano
Số tập: 9 + 1 + ngoại truyện
Bản dịch Anh: 9th-ave
Thời gian: 2013-
Hiện trạng: Đang tiến hành

 

Lưu ý:
Để ghi nhận công sức của những người tham gia cái này cũng như để đảm bảo tính hợp lý, bài đăng ở đây là bản thô, chưa qua biên tập cũng như soát bất kì lỗi gì, nói cách khác, mọi lỗi lầm đều là của cá nhân tui. Mong mọi người hiểu và ủng hộ sản phẩm chính của băng.

TẬP 1

Câu chuyện bắt đầu vào một ngày 7 tháng 9 mưa bão, khi Shion, một thiên tài trong số các thiên tài của thành phố NO.6 bất giờ gặp và giúp đỡ một VC mang số hiệu 103221 khi kẻ này lẻn vào nhà cậu. Từ đó cuộc đời của Shion thay đổi hoàn toàn. No.6. Ở trong lòng của thứ được gọi là Thành phố Thần tiên kia có cái gì đó đang ngủ say. Cái gì đó vượt quá sức tưởng tượng của con người đã được sinh ra và đang từ từ, chậm rãi lớn lên…

Chương 1: Nezumi Ướt Như Chuột Lội
Chương 2: Khởi Đầu Lặng Lẽ
Chương 3: Cuộc Đào Tẩu Sống Còn
Chương 4: Nỗi Kinh Hoàng Vô Hạn
Chương 5: Thành Phố Bao Trong Ánh Sáng

TẬP 2

Sau khi được Nezumi cứu thoát, Shion lần đầu tiên biết đến thế giới thực mà cậu đang sống. Mỗi ngày trôi qua đối với cậu lại là một bài học mới mà cậu chưa bao giờ được ai dạy trước đây. Cùng lúc đó có một chuyện xảy ra, đe dọa thay đổi số phận của rất nhiều người. Nói cho tớ biết sự thật. Không phải dối trá hay bào chữa nhất thời. Nói cho tớ biết hình dáng thật của nó ― của Thành phố Thánh Linh, của No. 6.

Chương 1: Sống và Chết
Chương 2: Nơi Chốn của Thần Linh
Chương 3: Thiện và Ác
Chương 4: Thiên Thần nơi Địa Ngục
Chương 5: Mối nguy tiềm ẩn

TẬP 3

Một bức thư thay đổi toàn bộ mọi chuyện. Từng chút, từng chút một mọi người đưa ra quyết định của mình. Một vũ điệu tuyệt vời giữa toan tính cá nhân và mối quan tâm với người khác. Tự do ở đâu chứ? Hòa bình, an toàn rồi cả cuộc sống trọn vẹn nữa. Chúng ở đâu vậy? Chẳng đâu cả. Nếu thật sự là vậy, thế thì từ trước đến nay chúng ta đang làm gì vậy? Sao lại tạo dựng một thành phố như thế này?

Chương 1: Những thứ xinh đẹp
Chương 2: Cảnh sắc thanh bình
Chương 3: Tận cùng đất
Chương 4: Nói dối chân thật, sự thật giả tạo
Chương 5: Những kẻ dối trá

TẬP 4

Nezumi lên kế hoạch sử dụng Cuộc Săn để vào Trại. Như một sự tình cờ, Fennec lên kế hoạch tổ chức nó sớm để phục vụ cho dự án của mình. Rốt cuộc thì thứ được gọi là Cuộc Săn là gì vậy? Trong cái thực tại quá nhẫn tâm, đến mức thật độc ác, cách duy nhất để giữ bản thân còn là con người ấy chính việc không từ bỏ cảm xúc dành cho kẻ khác, là giữ thật chặt vào linh hồn của chính mình.

Chương 1: Mở màn
Chương 2: Hồi Một, Lớp Hai
Chương 3: Chuyển cảnh
Chương 4: Sân khấu của thảm họa
Chương 5: Tiến vào ánh sáng chưa biết đến

TẬP 5

No. 6 sẽ làm gì với những người đó? Shion gọi đấy là địa ngục. Một địa ngục đủ để cậu nghĩ đến việc từ bỏ sinh mạng của mình. Cùng lúc ấy, Safu phải đối mặt với một loại địa ngục khác. Nhìn đi. Nghe đi. Đừng kiếm cớ. Chiến đấu chống lại bất cứ thứ gì khiến cậu làm vậy. Kẻ thù không chỉ có ở bên ngoài. Chúng cũng ở ngay bên trong bản thân. Cậu phải chiến đấu chống lại bất cứ thứ gì khiến cậu đảo mắt tránh khỏi điều cậu không muốn nhìn và khiến cậu bịt tai khỏi điều cậu không muốn nghe.

Chương 1: Lời nguyện cầu phương xa
Chương 2: Thứ nằm dưới đáy vực
Chương 3: Những vật nở rộ
Chương 4: Cái tên dành cho u minh trắng

TẬP 6

Shion được Nezumi dẫn vào trong hang ngầm dưới lòng đất của Trại Cải Tạo. Tại đây, bộ mặt khác của No.6 được vạch ra, lịch sử của nó được các nhân chứng kể lại, không phải từ bài học trong sách vở mà chính thực tế diễn ra. Nó đột ngột xuất hiện. Mọi chuyện bắt đầu thật bất ngờ, không ai lường trước được.

Chương 1: Thà làm người không biết
Chương 2:
Chương 3:
Chương 4:
Chương 5:

Bonus
Fanfic: In A Name

Advertisements

3 thoughts on “[Light Novel] No.6

  1. Ê, làm ơn thay từ tớ thành tôi, và bạn thành anh trong lời nói của Shion được không. Chứ từ tớ với BẠN nghe sến quá.

    1. Thứ nhất, copy truyện vào file word, sau đó Ctrl+H, rồi thay tất cả tớ thành tôi và bạn thành anh. Thế là xong.

      Thứ hai, nói thật ngay cả cấp trên của tui cũng chưa từng gọi tui bằng “Ê”, hơn nữa cũng không nói cái kiểu ra lệnh như thế với cấp dưới. U thấy U đến được mức nào rồi mà nói như vậy?

Ném bom đi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s