[LOTR] Ever After

Mở Đầu

Legolas đi đi lại lại dọc bờ biển, nhìn chằm chằm ra ngoài khơi xa. Gương mặt cậu là tổng hợp của thất vọng và bực tức. Valinor đáng ra phải là ốc đảo của an bình, nhưng an bình là cái cảm giác cuối cùng nhất cậu cảm thấy. Cậu liếc nhìn về phía biển, những đợt sóng hiền hòa, cho đến tận bây giờ, trông vẫn cứ như đang trêu tức cậu. Quay mặt đi, cậu nắm chặt tay để rồi lại mở ra, trong nỗ lực cố giải phóng bớt chút căng thẳng. Cậu thắc mắc không biết liệu mình có phải chịu cảm giác này cho suốt phần đời bất tử còn lại của cậu không.

“Legolas?” Tiếng nói dịu dàng phát ra từ phía sau cậu. Cậu quay lại, đối mặt với một nữ-tiên có tóc vàng dịu giống y như của cậu.

“Mẹ.” Cậu nói nhỏ. “Con không biết người ở gần đây.” Người Nữ-Hoàng tiên quá cố buồn bã nhìn con mình, đặt một tay lên vai cậu.

“Làm ơn, Legolas, nói cho mẹ hay đi. Con cứ bồn chồn, bứt rứt như vậy kể từ khi con đến đây. Đáng lẽ ra chuyện không phải như vậy.” Legolas đảo mắt nhìn đi. Người là mẹ của cậu, người biết rõ khi nào có chuyện không ổn. Có cố giữ bí mật cảm xúc của cậu trước người cũng là vô ích thôi.

“Thật không công bằng gì cả.” Cậu thì thầm. Nữ-Hoàng thở dài.

“Ôi, con trai. Cuộc đời chưa bao giờ công bằng cả.” Legolas ngay lập tức ngẩng đầu lên, đột ngột giận dữ.

“Nhưng cuộc đời giờ đâu phải là vấn đề nữa, phải không?!” Cậu thốt lên. Đôi mắt cậu chăm chú nhìn người, tìm kiếm câu trả lời mà người không có. “Tại sao, thưa mẹ? Tại sao con phải chết?!”

Hết Mở Đầu

Advertisements

Ném bom đi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s